วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 มิถุนายน 2554