ตำรวจสภอ.เมืองชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการ กต.ตร. สภอ.เมืองชัยนาท ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 มิถุนายน 2554

ตำรวจสภอ.เมืองชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการ กต.ตร. สภอ.เมืองชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 มิถุนายน 2554