คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการจัด MOU เรื่องการเรียนการสอนร่วมกับโรงงานน้ำตาลและเยี่ยมชมสถานประกอบการ ณ บริษัทอุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จำกัด ในวันที่ 7 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการจัด MOU เรื่องการเรียนการสอนร่วมกับโรงงานน้ำตาลและเยี่ยมชมสถานประกอบการ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ บริษัทอุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จำกัด ในวันที่ 7 มิถุนายน 2554