วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุม งานปกครองครั้งที่ 1 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุม งานปกครองครั้งที่ 1 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มิถุนายน 2554