แผนกวิชาช่างเชื่อมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการอบรมวิชาชีพช่างเชื่อม การตรวจสอบแนวเชื่อม ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างเชื่อมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการอบรมวิชาชีพช่างเชื่อม การตรวจสอบแนวเชื่อม โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554