วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้กำหนดการตรวจสภาพนักศึกษา แผนกช่างยนต์,แผนกช่างกลโรงงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้กำหนดการตรวจสภาพนักศึกษา แผนกช่างยนต์,แผนกช่างกลโรงงาน โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554