คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ดำเนินการตามโครงการ 31 พฤษภาคม 2554 วันงดสูบบุหรี่โลก พิทักษ์ สิทธิตามกฎหมาย มุ่งสู่สังคมไทยปลอดบุหรี่ ณ สนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ดำเนินการตามโครงการ 31 พฤษภาคม 2554 วันงดสูบบุหรี่โลก พิทักษ์ สิทธิตามกฎหมาย มุ่งสู่สังคมไทยปลอดบุหรี่ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ สนามบาส วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554