วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ 5 นาที ก่อนเข้าชั้นเรียน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ 5 นาที ก่อนเข้าชั้นเรียน เพื่อให้นักเรียนเป็นผู้ที่มีคุณธรรมและจริยธรรม มีจิตใจที่สดใส พร้อมที่จะเข้าเรียน โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2554