วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้กำหนดการตรวจสภาพนักศึกษา แผนกเลขานุการ,แผนกคหกรรม,แผนกช่างเชื่อม,แผนกก่อสร้าง ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้กำหนดการตรวจสภาพนักศึกษา แผนกเลขานุการ,แผนกคหกรรม,แผนกช่างเชื่อม,แผนกก่อสร้าง โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2554