คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการนิเทศและติดตาม นักศึกษาฝึกงานระดับ ปวช. ปกติและระบบทวิภาคี ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการนิเทศและติดตาม นักศึกษาฝึกงานระดับ ปวช. ปกติและระบบทวิภาคี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2554