นายปรัชญา อ่ำพุมนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเก็บกระเป๋าสตางค์ได้เป็นของนางสาววณิดา พูลเกษม และได้นำส่งคืนเจ้าของ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2554

นายปรัชญา อ่ำพุมนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเก็บกระเป๋าสตางค์ได้เป็นของนางสาววณิดา พูลเกษม และได้นำส่งคืนเจ้าของ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2554