คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดชัยนาทได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมและครอบครับอบอุ่นด้วยพระธรรมเฉลิมพระเกียรติ ณ วัดบ้านใหม่สิริวัฒนาราม อ.หันคา จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดชัยนาทได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมและครอบครับอบอุ่นด้วยพระธรรมเฉลิมพระเกียรติ โดยมีปลัดจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วัดบ้านใหม่สิริวัฒนาราม อ.หันคา จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2554