คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดชัยนาทได้จัดโครงการเวียนเทียนและปฎิบัติธรรม(วันวิสาขบูชา) ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดชัยนาทได้จัดโครงการเวียนเทียนและปฎิบัติธรรม(วันวิสาขบูชา) โดยมีนายธานี ธัญญาโภชน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2554