คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เปิดรับลงทะเบียน ปวส 2 ทุกห้อง ณ ธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เปิดรับลงทะเบียน ปวส 2 ทุกห้อง โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ ธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2554