วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการ"การสร้างแบบทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน"ระยะที่ 1 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการ"การสร้างแบบทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน"ระยะที่ 1 โดยมี คร.ผดุงชัย ภู่พัฒน์ และ ผศ.ดร.เลิศลักษณ์ กลิ่นหอม อาจารย์ คณะ ครุศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบังเป็นวิทยากร และมีคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2554