วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูและนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมดำเนินการโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลสงกรานต์ 2554 ณ ศูนย์บริการทางหลวงชัยนาท ระหว่าวันที่ 8-18 เมษายนต์ 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูและนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมดำเนินการโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลสงกรานต์ 2554 โดยมีนางพรรณี งามขำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นผู้ตรวจเยี่ยมศูนย์ ณ ศูนย์บริการทางหลวงชัยนาท ระหว่าวันที่ 8-18 เมษายนต์ 2554