วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ร่วมดำเนินงานโครงการบ้านน้ำใจ ดำเนินการก่อสร้างโดย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ในวันที่ 12 เมษายน 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมดำเนินงานโครงการบ้านน้ำใจ ดำเนินการก่อสร้างโดย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ในวันที่ 12 เมษายน 2554