การอ่านสารรณรงค์การเลือกตั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการศึกษา ได้กล่าวรณรงค์ส่งเสริมประชาธิปไตยการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งโดยไม่ซื้อสิทธิ์ขายเสียงและเชิญชวนผู้ปกครองออกไปใช้สิทธิ์ในการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งให้กับนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัย ตลอดจนอ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายวิจิตร ศรีสะอ้าน