วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงาน รดน้ำ ดำหัว ขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวันสงกรานต์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 เมษายน 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงาน รดน้ำ ดำหัว ขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวันสงกรานต์ โดยมีคณะผู้บริหารเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 เมษายน 2554