วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทรับรายงานตัวนักเรียน ปวช1และปวส1 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 เมษายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทรับรายงานตัวนักเรียน ปวช1และปวส1 โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 เมษายน 2554