วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการภาคี4ฝ่าย(ดำเนินงานตามโครงการเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2554) ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 เมษายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการภาคี4ฝ่าย(ดำเนินงานตามโครงการเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2554) โดยมีรองวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 เมษายน 2554