วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยประชาชน เทศกาลสงกรานต์ 2554 ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยประชาชน เทศกาลสงกรานต์ 2554 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 มีนาคม 2554