วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดซ้อมพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ ณ อาคารหลังใหม่ชั้น 4 ในวันที่ 29 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดซ้อมพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ อาคารหลังใหม่ชั้น 4 ในวันที่ 29 มีนาคม 2554