วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการ "34ปี มติชนระดมทุนช่วยน้องฟื้นฟูห้องสมุดโรงเรียน" ของบริษัท มติชน จำกัด(มหาชน)ที่ประสงค์จะช่วยเหลือโรงเรียนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ)ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติน้ำท่วม ในวันที่ 23 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการ "34ปี มติชนระดมทุนช่วยน้องฟื้นฟูห้องสมุดโรงเรียน" ของบริษัท มติชน จำกัด(มหาชน)ที่ประสงค์จะช่วยเหลือโรงเรียนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ)ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติน้ำท่วม โดยการจัดทำตู้/ชั้นวางหนังสือ ในวันที่ 23 มีนาคม 2554