นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมจัดงานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ อาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 16 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 13-18 มีนาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมจัดงานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ อาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 16 โดยมีดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธาน ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 13-18 มีนาคม 2554