วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมรับรายงานตัว นักศึกษา รอบ 3 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมรับรายงานตัว นักศึกษา รอบ 3 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 มีนาคม 2554