วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 22 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 22 มีนาคม 2554