วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการบ้านน้ำใจกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมสร้างบ้านให้นักเรียน ณ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 14-31 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการบ้านน้ำใจกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมสร้างบ้านให้นักเรียน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายปรีชา การัก รองผูอำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 14-31 มีนาคม 2554