วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ดำเนินการรับลงทะเบียนปวส.1และถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ดำเนินการรับลงทะเบียนปวส.1และถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 มีนาคม 2554ควบคุมและอ