วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ติดประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทประจำปีการศึกษา 2554 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ติดประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มีนาคม 2554