วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการสถานประกอบการพบสถานศึกษา บริษัท สยามเอ็นแอนด์แอล ซัพพรายเยอร์ จำกัด มารับนักศึกษาฝึกงาน หารายได้ระหว่างปิดภาคเรียนและรับสมัครเข้าทำงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการสถานประกอบการพบสถานศึกษา บริษัท สยามเอ็นแอนด์แอล ซัพพรายเยอร์ จำกัด มารับนักศึกษาฝึกงาน หารายได้ระหว่างปิดภาคเรียนและรับสมัครเข้าทำงาน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มีนาคม 2554