วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมติดตามผลการดำเนินการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา/แผนกวิชา ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมติดตามผลการดำเนินการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา/แผนกวิชา โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 มีนาคม 2554