วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมคณะกรรมการประเมินประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ณ ห้ององค์การนักศึกษา ในวันที่ 2 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการประชุมการประเมินประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธาน ณ ห้ององค์การนักศึกษา ในวันที่ 2 มีนาคม 2554