วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ร่วมงาน"เรียนอาชีวะดี เรียนฟรี มีเงินใช้ ได้งานทำ"ในงานมหกรรมตลาดนัดเรียนต่อชั้น ม.1และม.4 ณ ฮอลล์ 9 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานีจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ร่วมงาน"เรียนอาชีวะดี เรียนฟรี มีเงินใช้ ได้งานทำ"ในงานมหกรรมตลาดนัดเรียนต่อชั้น ม.1และม.4 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ ฮอลล์ 9 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานีจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2554