วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการพัฒนาครูด้านการวิจัยปฎิบัติการในชั้นเรียน"การตรวจสอบคุณภาพของเครื่องมือที่ใช้ในการรวบรวมข้อมูล ณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มีนาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการพัฒนาครูด้านการวิจัยปฎิบัติการในชั้นเรียน"การตรวจสอบคุณภาพของเครื่องมือที่ใช้ในการรวบรวมข้อมูล โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 มีนาคม 2554