วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมการมอบประกาศนียบัตรฯปีกาารศึกษา 2553 ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมการมอบประกาศนียบัตรฯปีกาารศึกษา 2553 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553