วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช.และปวส. ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช.และปวส.โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554