วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดชัยนาท ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ระดับ ปวส ปีการศึกษา 2553 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดชัยนาท ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ระดับ ปวส ปีการศึกษา 2553 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554