คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ณ สนามกอล์ฟจิรประวัตินครสวรรค์ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554

คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยรางวัลจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์(นางพรทิวา นาคาศัย) ณ สนามกอล์ฟจิรประวัตินครสวรรค์ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554