คณะกรรมการตำรวจ สภอ.เมืองชัยนาท ได้จัดประชุม ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554

คณะกรรมการตำรวจ สภอ.เมืองชัยนาท ได้จัดประชุม โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554