วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ณ วัดราษฎร์บูรณะ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center บริการซ่อมเครื่องมือและอุปกรณ์ ณ วัดราษฎร์บูรณะ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2554