แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมเข้าค่ายภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2553 ณ ห้อง SALC วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมเข้าค่ายภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2553 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้อง SALC วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554