วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมครูนิเทศนักศึกษาฝึกงานในโครงการจัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานปวส.ภาคฤดูร้อง ปีการศึกษา 2553 ณ ห้องเรียนทันสมัยคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมครูนิเทศนักศึกษาฝึกงานในโครงการจัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานปวส.ภาคฤดูร้อง ปีการศึกษา 2553 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัยคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554