วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix It Center) ณ วัดราษฎร์บูรณะ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix It Center)บริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ วัดราษฎร์บูรณะ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2554