วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสถานประกอบการเข้าร่วมงาน"เรียนอาชีวะดี เรียนฟรี มีเงินใช้ ได้งานทำ" ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสิงบุรี จังหวัดสิงบุรี เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสถานประกอบการเข้าร่วมงาน"เรียนอาชีวะดี เรียนฟรี มีเงินใช้ ได้งานทำ" โดยมี ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสิงบุรี จังหวัดสิงบุรี เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554