ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการตรวจราชการ

นายชอบ ลีซอ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ประจำเขตตรวจราชการที่ 3 เดินทางมาตรวจราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครู ให้การต้อนรับ และยังได้เข้าชมนิทรรศการ การตรวจประเมินนักศึกษาและสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2550