วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงานเลี้ยงส่ง อ.ปริญญา บุ้งทิมและอ.นิธิศ ทิพนี เนื่องจากย้ายไปรับตำแหน่งรองผู้อำนวย ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงานเลี้ยงส่ง อ.ปริญญา บุ้งทิมและอ.นิธิศ ทิพนี เนื่องจากย้ายไปรับตำแหน่งรองผู้อำนวย โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554