วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554