วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา(ปวช.) ปีการศึกษา2553 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา(ปวช.) ปีการศึกษา2553 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554