วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2553 ณ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี ระหว่างวันที่ 29 มกราคม -1กุมภาพันธ์ 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2553 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี ระหว่างวันที่ 29 มกราคม -1กุมภาพันธ์ 2554